Hội thi "Bé khỏe thông minh" cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mang Thít. Trường Mầm non Tuổi Thơ IV tổ chức hội thi "Bé khỏe thông minh" cấp trường năm học 2020 - 2021 với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua hội thi muốn tuyên truyền với phụ huynh về nuôi dạy trẻ để tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tình cảm xã hội.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các bé học hỏi và mạnh dạn tự tin hơn trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - khóe léo - mạnh dạn.

Sau đây là phần thi năng khiếu của các trẻ. Các bé vô cùng khóe léo vượt qua các chứng ngại vật để đến với đồng đội của mình.

Phần thi đếm số lượng giúp bé hoàn thiện kỹ năng nhận biết số và đếm được số

Phần thi ghép tranh rèn kỹ năng khóe lóe và ghi nhớ được thứ tự của các con vật để có một bức tranh hoàn chỉnh.

Và kết thúc hội thi là các phần quà nhằm khuyến khích cho trẻ có thêm động lực để cố gắng hơn.