Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021 -2022

Nhằm tạo động lực cho giáo viên mầm non phấn đấu thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức môi trường học tập cho trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng đồ chơi, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng GDMN, phát triển nghề nghiệp nên nhà trường tổ chức "Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022" để cho giáo viên đăng ký tham gia.

Hội thi  là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó làm cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần không nhỏ trong đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua Hội thi nhà trường phát hiện, biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực cho giáo viên trong  việc chăm sóc giáo dục của trẻ.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường là điều kiện để giáo viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện.