Hội thi xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm năm học 2021 -2022

Hằng năm, trường Mầm non Tuổi Thơ IV sẽ tổ chức "Hội thi xây dựng môi trường lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm" nhằm để thúc đẩy nâng cao năng lực cho giáo viên trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường trong lớp theo hướng lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, địa phương.

Hội thi là cơ hội cho các lớp trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng và sử dụng môi trường trong lớp theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các cháu thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

Thông qua Hội thi tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, các đoàn thể và cộng đồng về sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ.