Thứ bảy, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm Non Tuổi Thơ IV

Ngày hội thể dục thể thao của bé năm học 2020 - 2021

Căn cứ kế hoạch số 178/KH-MNTTIV ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Trường mầm non Tuổi Thơ IV kế hoạch tổ chức ngày hội thể dục thể thao của bé năm học 2020 - 2021.

Nhằm tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này còn khuyến khích các bé luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ, tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và huy động được cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục cho trẻ.

Ngày hội đã thu hút được hơn 90 trẻ cùng tham gia với hai tiết mục: đồng diễn thể dục và tham gia trò chơi giao lưu giữa các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao.

Kết thúc hội thi là những phần quà nhỏ dành cho các bé, để khuyến khích trẻ tích cực luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tập tin đính kèm
Tin Video